Giúp Xác định độ tin cậy của cửa hàng : HAIBICHMOBILE - Cẩm Phả Quảng Ninh?

Mình đang tìm mua di dộng và sau một hồi dạo qua thì thấy ở cửa hàng HaiBich mobile ở Cẩm Phả Quảng Ninh giá có rẻ hơn các cửa hàng khác tầm 1tr. Nhưng mình vẫn băn khoăn về sự uy tín của cửa hàng: 1.Giá rẻ hơn hẳn so với các cửa hàng khác. 2.Một cửa hàng lớn tại sao phải dùng một trang web free để kinh doanh . 3.Điạ chỉ của cửa hàng không rõ : không có số nhà cụ thể. 4.Mình ở Hà Nội nên không thể xem trực tiếp hàng được. 5.Khi mua hàng online thì phải trả trước tiền 100% rồi mới nhận được hàng.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Cửa hàng HAIBICHMOBILE không nằm trong danh sách gian hàng được đảm bảo từ vatgia.com vì thế vatgia.com không thể xác nhận được độ uy tín của cửa hàng bạn phải tự tìm hiểu rồi. Theo mình biết thì ở Quảng Ninh nhiều hàng tàu hàng nhái lắm chất lượng thì tùy cái nhưng bên ngoài thì y như hàng thật luôn!