Cho em hỏi địa chỉ sửa ppc uy tín ở HN-cần thay cảm ứng cho LG KS20?

e có con LG KS20 có vẻ như là chết cảm ứng.đi sửa ở 2 CH thì nó đều nói như vậy.Nhưng khi màn hình hơi tối tối thì em chạm vào nó vẫn nhận và sáng đèn.chỉ sáng đèn thôi ah.còn vẫn ko nhận lệnh j hết.Bác nào biết chỗ sửa hay thay cảm ứng thì giúp em với.em ở HN ah Sửa/Xóa nội dung bài này
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Trước hết phải biết bệnh của máy bạn mang qua anh mình kiểm tra cho đã sau đó tạt qua 2, 3 hàng điện thoại sửa chữa xem đoán bệnh, giá cả, bảo hành... thế nào rồi mới đi đến quyết định cuối cùng. Vậy bạn thử qua [b]586 đường Bưởi [/b]đó là cửa hàng của Mod ThanhHa2602 quản lý diễn đàn bên PDAviet.net để anh ấy xem máy cho bạn nhé. Thân!!!