Cho mình hỏi cách sửa lỗi Blackberry 6230

Hiện nay em có 1 cái BlackBerry 6230 thỉnh thoảng nó hay tắt nguồn.Không khởi động được, nó hiện lỗi Device Error 349. Mong mọi người chỉ cho em cách sửa lỗi này.
Đẹp Hiện Đại
Trả lời 14 năm trước
Có 1 điều bác nên biết....lỗi 3xx là lỗi liên quan đến phần cứng...chia buồn với bác[:(]
Lương Minh Đức
Trả lời 14 năm trước
Với Blackberry, khi trên màn hình đã hiện dòng thông báo Device Error, (thiết bị lỗi) nghĩa là phần cứng có vấn đề rồi bạn ạ. Tùy theo lỗi mà nó được chia ra các thông báo khác nhau. Tuy nhiên các lỗi đó đều có 1 điểm chung là " bạn nên thay máy mới " vì khi đã báo lỗi Device Error, kể cả khi bạn sửa được thì sớm muộn nó cũng mọc ra lỗi khác. BB 6230 cũng khá cổ rồi, bạn lên đời đi thồi, cầm con máy OS 4.5 dùng cho thích, yêu cầu tối thiểu của các ứng dụng bây giờ là phải có OS 4.5 Chúc bạn tìm được e BB như ý
Dương Đình Chinh
Trả lời 13 năm trước

Device erro 349 là do lỗi không nhận chip sim mới. Là do bạn dùng các loại sim khuyến mại . Dùng một số sim thường đi sẽ được