Unlock iPhone 3G , 8GB , 16GB hoàn toàn - ở đâu làm được ???

[blue][b]Unlock (mở mạng) iPhone 3G 8GB, 16GB: Giải mã sử dụng tất cả các mạng của Việt Nam: MobiFone, Vinafone, Viettel. [/b] [/blue]
Trả lời 15 năm trước
http://sohoa.vnexpress.net/News/Dien-thoai/2008/12/3B9AF959/
Nhật Phong
Trả lời 15 năm trước
[size_5][b][blue]Địa chỉ duy nhất: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_5][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5]
Công Thành
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_4][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_4]
MR. THÀNH
Trả lời 14 năm trước
Unlock tháo máy ư, phần cứng ? hãy quên đi. [url=http://chinhhang.com.vn][b]Chúng tôi nhận Unlock / giải mã/ Sửa Chữa/ Sửa Lỗi Iphone các loại. Làm được tất cả các loại iphone từ 1.0 1.01 1.02 , 1.1.1, 1.1.2 , 1.1.3, 1.1.4, 2.0, 2.1, 2.2,[size_5]2.2.1,3.0[/size_5] ... ( kể cả loại iphone 16Gb ) Những version này Unlock bằng phần mềm Lưu ý : Làm Không Cần Mở máy . Xem và Làm lấy liền tại chỗ . Thời gian từ lúc nhận máy cho đến lúc trả máy không quá 1 giờ ( đối với unlock - còn sữa lỗi có thể lâu hơn ) . Có thể dùng với Mobifone, Vinaphone, Viettel Hoặc các mạng GSM khác ở nước ngoài . Nhanh chóng, bảo đảm, Uy tín, chất lượng.[/url] [blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] [/b]
MR. THÀNH
Trả lời 14 năm trước
[size_4][blue][b]540 Trương Định - Hà Nội. Unlock mở mạng Iphone 3G tất cả các ver và tất cả các bootloader 100% không phải tháo máy , 100% bằng phần mềm chỉ cần ngồi chờ không quá 45 phút ngồi xem unlock và lấy ngay. LH: để có giá tốt nhất. Nếu máy của bạn không có tên trong danh sách trên không có nghĩa là chúng tôi không làm được, hãy liên hệ 0904 779 222 (Từ 8h sáng đến 21h) đế biết kết quả chắc chắn. Giải mã trực tiếp: 540 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội Điện thoại: 04. 66 704 799 - 04. 66 704 699 Di Động: 0904 779 222 Website: [url=http://www.chinhhang.com.vn]www.chinhhang.com.vn[/url] [/b][/blue][/size_4][gallery]/14/rij1245943010.jpg[/gallery][gallery]/14/rij1245943010.jpg[/gallery][gallery]/14/rij1245943010.jpg[/gallery][gallery]/14/mlt1245942976.jpg[/gallery][gallery]/14/mlt1245942976.jpg[/gallery]
dicvu2407
Trả lời 14 năm trước
Mình đã 1 lần mở máy ở đây (540 Trương Định) nhưng không thấy hài lòng 1 chút nào về dịch vụ ở đây. - Bán sạc điện thoại đã hỏng cho khách hàng. Chủ hàng còn nói là không cần kiểm tra vì ở đây làm ăn uy tín, may mà mình kịp thời kiểm tra trước khi trả tiền. Chủ hàng không tỏ thái độ gì, vẫn tỉnh bơ như không có chuyện gì. Chắc là đã quá quen với việc này. - Máy thực tế không cần mở khóa vẫn dùng được nhưng chủ hàng lại nói là sẽ lấy vnd200.000 tiền mở khóa sau khi đã xem xét. (cái này mình không thể kiểm tra máy trước khi mang đến cửa hàng nên mới bị lừa, vì máy không có sạc pin). Sau khi về mình biết là máy đã được mở khóa trước đó và đã dùng được rồi. Không cần mở khóa nữa. - Chủ hàng nói là sẽ được miễn phí đăng kí 1 sim S-phone để kích hoạt cho máy (mình đã hỏi lại chắc chắn), nhưng đến khi mình lấy máy, chủ Hàng lại đòi vnd50.000 tiền sim (nói là bgiờ S-phone lại thu tiền) Bấy nhiêu vấn đề đủ để mình không bao giờ muốn quay lại cửa hàng này dù có là địa chỉ duy nhất hay uy tín như Quảng Cáo rầm rộ trên mạng Hi vọng các bạn sáng suốt hơn để không bị lừa liên tiếp 3 lần như mình