O2miniS em táy máy nghịch registry nên bị đơ máy rồi? Giúp em với?

Anh ơi em táy máy nghịch registry nên bị đơ máy rồi huhuhu. Em muốn xin update Rom mới nhất dành cho O2miniS có được không ạ. Anh nào có hướng dẫn chỉnh sửa registry post lên luôn tặng em thì em thích quá. Em cám ơn các anh nhiều lắm ạ.
Trả lời 15 năm trước
Bạn format máy là trở lại như mới thôi, không cần khắc phục bằng Up ROM đâu. Lần sau nghịch registry nhớ cẩn thận nhé!
Tạ Chí Hiển
Trả lời 14 năm trước
Bạn Format lại máy bằng cách ấn tổ hợp phím: Com + Record + Power rồi chọc reset. Máy sẽ hỏi: ấn phím CALL để Format, ấn phím khác để hủy thao tác