Thay màn hình Iphone 3G.

Tôi đang sử dụng một chiếc Iphone 3G, do sơ xuất đánh rơi nên bị vỡ màn hình ngoài. Xin hỏi thay ở đâu? Giá khoản bao nhiêu?
Trả lời 15 năm trước
Linh kiện màn hình của iPhone bao gồm cả màn hình ngoài và phần cảm ứng bên trong. Hiện nay do linh kiện của iPhone còn ít nên giá cả rất đắt, có nơi thay cả bộ có nơi lên đến 4,5 triệu đồng.Cty Tiến Thành 196 Hoàng Văn Thu . Q.Tân Bình tp.HCM, gặp anh Hiển để thay với giá sỉ nhé. Chúc may mắn!