Hỏi địa chỉ sửa chữa Blackberry uy tín, chất lượng... Các bác có thì cho em xin cái địa chỉ

[:x] Em cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Mỗi khi lên cái dđ là thấy có rất nhiều người có BB bị bệnh. Nếu là bệnh phần mềm thì có thể tự sửa được, nhưng lỡ bị bệnh phần cứng thì đúng là ... pó tay. Nên bác nào có kinh nghiệm mang BB đi sửa thì chia sẻ cùng ae tinh tế, chỗ nào sửa tốt, chất lượng, chỗ nào chưa tốt, chia sẻ để ae ko phải đi theo "vết xe đổ" của các bác! Hoan nghênh các bác vào chia sẻ! Em xin cập nhật những nơi sửa BB ở TpHCM và Hà Nội để anh em tinh tế tham khảo, các bác nhớ đóng góp ý kiến về chất lượng nha: [b]TpHCM:[/b] CTY Hồng Quang: 326 đường 3 tháng 2 F12 Q10 (sửa sóng OK) CTY Thiên Minh: 627 Lê Hồng Phong F10 Q10 (chỉ sửa dòng 8xxx) website: www.giaima.com [b]Hà Nội:[/b] 146 Hào Nam 203 Bà Triệu (phần cứng) 29 Láng Mới (phần mềm)
Trả lời 15 năm trước
Giới thiệu với anh em TRUNG TÂM SỬA CHỮA BLACKBERRY TẠI HCM nè: http://www.saodomobile.com/Default.aspx?do=price Hotline: 0938 50 50 50 Tel/Fax: 08 39 70 70 70
Nguyễn Hải Quân
Trả lời 15 năm trước
[url=http://rauvang.com][b][red]Râu Vàng[/red][/b][/url] HCM với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề sẽ khắc phục đến 99% lỗi máy BlackBerry bạn ạ. HỒ CHÍ MINH: 289 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q.3. Tel: 086 2766937 - 0979 484 337 CẦN THƠ: 71A Trần Phú, Phường Cái Khế, Ninh Kiều. Tel: 0973.337.337 website: http://rauvang.com Rất hân hạnh được phục vụ bạn.
HUNGMAP1502
Trả lời 14 năm trước
[size_5]Nếu các bạn ở Hà nội có thể qua 111O đường Láng www.phamhieu.com Nơi chuyên nhận sửa chữa Blackberry nhận chạy cac sloaij phần mền Blackberry với kinh nghiêm lâu năm linh kiện đầy đủ phong phú + CỦA NGƯỜI ĐI ĐẦU TRONG CÔNG VIỆC SỬA blackberry chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng ! Hẹn gặp lại các bạn tại[url=http://phamhieu.com/hieubb/index.php] www.phamhieu.com 1110 đg Láng ![/size_5][/url]
tuyen
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Nếu bạn ở tphcm.chỗ này là trung tâm bb mới,kỹ thuật nhiệt tình,làm có bảo hành bảo tỏi đàng hoàng[/size_4] [size_5]CHUYÊN SỬA BLACK BERRY.CHO TẤT CẢ CÁC DÒNG .TỪ CAO ĐẾN THẤP GIÁ CẢ HỢP LÝ. LIÊN HỆ:0902 793239 ADD:18 RẠCH BÙNG BINH p10.q3[/size_5]
nguyenduyhiep
Trả lời 14 năm trước

Neu gap bat cu van de gi ve BLACKBERRY cac ban co the lien he voi chung toi, chung toi chuyen nhan sua chuatat ca cac dong mayblackberry mot cach chuyen nghiep voi gia ca hop ly nhat

Chúng tôi nhận sửa chữa BlackBerry tất cả các đời máy . 9xxx ,8900 ,83xx ,88xx ,87xx ,81xx, 71xx ,72xx

Với các bệnh thường gặp như

- Trắng màn hình ,lỗi camera

-Mất sóng ,ăn nguồn ,không nhận thẻ nhớ ,không nhận sim

-Liệt fím ,liệt bi xoay

-Mất nguồn ,chỉ nháy đèn đỏ ........Với thời gian nhanh nhất , chi fíthấp nhất

Thay màn hình các loại

* Địa chỉ: HQ mobile 91 Hồ Tùng Mậu (đầu ngõ 93) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.

ĐT 0987. 426 398

Dương Đình Chinh
Trả lời 14 năm trước

Turnviet Smartphone hiện nay đã khẳng định được thương hiệu cung cấp các smartphones cho thị trường Hà Nội. Giờ đây chúng tôi cũng là địa chỉ duy nhất làm số sfone và evdo cho các Blackberry dùng sfone ở Việt Nam. Với chi phí cực rẻ, " Lấy công làm lãi " chúng tôi sẽ giúp các bạn ở xa ( SG, Huế Đà Nẵng, Biên Hòa. ..) vẫn có thể bắn sim sfone vào máy của bạn được, và làm dịch vu evdo online qua Team.

Để dễ hình dung chúng tôi sẽ liệt kê các công việc như sau :

- Quí khách hàng ở xa xin gửi bản photo đằng sau máy của bạn ( Tem sau máy phải rõ ) + CMTND , khi chúng tôi nhận được chúng tôi sẽ upload thiết bị của bạn lên hệ thống của sfone. Sau công việc chỉ phải làm 1 lần này thì máy của bạn đã " Hòa mạng " cùng Sfone.

- Nếu các bạn chưa có số sfone chúng tôi sẽ add một số theo các bạn chọn chính chủ là CMTND của bạn vào máy. Còn nếu các bạn có số rồi và muốn chuyển từ máy khác sang Blackberry thì xin đưa cho chúng tôi số thuê bao và mã chuyển đổi.

- Nếu là những máy cần lấy SPC code buộc chúng tôi phải kết nối Teamwork để kiều khiển máy tính của các bạn để lấy spc code dùng cho việc naming số sfone vào máy của bạn. Với các máy Blackberry Verizon thì không cần.

- Tương tự làm evdo chúng tôi cũng sẽ làm cho các bạn thông qua teamwork.

Ở Hà Nội quí khách làm lấy ngay xin đến 378 Nguyễn Trãi – TX hoặc số 3 Núi Trúc – HN.

Đây là dịch vụ duy nhất chúng tôi cung cấp ở Việt nam cho các khách hàng dùng Blackberry với số sfone. Hiện nay số lượng này càng ngày càng gia tăng vì những tính năng vượt trội của Blackberry mà không có thiết bị dùng sfone nào địch nổi.

Việc làm này đòi hỏi sự kiên nhẫn và chi phí chỉ từ 50k đến 300k. Cám ơn các bạn !

Kèm theo dịch vụ chúng tôi có các máy Blackberry 8703e-8830-8130-8330-9630-9550 giá sốc nhất Đông Dương. Gọi điện cho 09.1698.1968 hoặc Add nick : turnviet để biết thêm thông tin.

Turnviet Smartphones

3 Núi Trúc-HN

www.turnviet.com

www.phukienblackberry.com

www.phukieniphone.vn

www.ipadviet.net

www.thegioiphukien.vn

banhangtructuyen.vn check gia
Trả lời 13 năm trước

Mình đóng góp thêm 1 địa chỉ nữa để mọi người tham khảo nhé!

Trung tâm bảo hành của công ty TNHH Bán hàng trực tuyến.

Đ/c: Số 122 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 04.73008000

Đẹp Hiện Đại
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dienthoaitot

Hệ thống SIÊU THỊ BLACKBERRY - ĐIỆN THOẠI TỐT

Trụ sở chính: 86 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tel: (84-4)-6656-7835 (gần ngã tư Trần Đại Nghĩa - Đại Cồ Việt )

- 212 A Lạc Long Quân, Tây hồ, Hà Nội - Tel: (84-4)-6656-7835

- Bệnh viện Blackberry: 86 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tel: (84-4)-66749529

- Đại Lý TP Hồ Chí Minh: 124/2 Trần Quang Khải, Quận 1, TP Hồ Chí Minh - Tel: (84-8)-2216-1727 - Mobile: 0908569471

- Đại Lý tại Thanh Hóa: Số 6 Đường Nguyễn Văn Cừ, khu phố 11, Ngọc Trạo, Bỉm Sơn - Thanh Hóa. Tel: 0936776799

Bệnh viện Blackberry chuyên sửa chữa tất cả các dòng máy Blackberry

Bổ sung thêm địa chỉ website này: http://dienthoaitot.com các bạn có thể hỏi đáp những vấn đề liên quan tới sửa chữa hoặc giá cả luôn trên website, hỗ trợ trực tuyến cho tiện ^^

Đẹp Hiện Đại
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dienthoaitot

Hệ thống SIÊU THỊ BLACKBERRY - ĐIỆN THOẠI TỐT

Trụ sở chính: 86 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tel: (84-4)-6656-7835 (gần ngã tư Trần Đại Nghĩa - Đại Cồ Việt )

- 212 A Lạc Long Quân, Tây hồ, Hà Nội - Tel: (84-4)-6656-7835

- Bệnh viện Blackberry: 86 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tel: (84-4)-66749529

- Đại Lý TP Hồ Chí Minh: 124/2 Trần Quang Khải, Quận 1, TP Hồ Chí Minh - Tel: (84-8)-2216-1727 - Mobile: 0908569471

- Đại Lý tại Thanh Hóa: Số 6 Đường Nguyễn Văn Cừ, khu phố 11, Ngọc Trạo, Bỉm Sơn - Thanh Hóa. Tel: 0936776799

Bệnh viện Blackberry chuyên sửa chữa tất cả các dòng máy Blackberry

cập nhật thêm website nè: http://dienthoaitot.com, hỗ trợ trực tuyến trên website luôn