Hỏi địa chỉ sửa chữa Blackberry uy tín, chất lượng... Các bác có thì cho em xin cái địa chỉ

[:x] Em cảm ơn!
Bùi Đình Triều check gia
Trả lời 13 năm trước

Việt bery-nới sửa chữa blackberry uy tín nhất HN

Nguyễn Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Sửa chữa blackberry uy tín ở 86 Trần Đại nghĩa bạn nhé, đầy đủ phj kiện thay thế nhé, bảo hành đầy đủ, vô xem chi tiết tại đây

Đẹp Hiện Đại
Trả lời 13 năm trước

Đang có chương trình sửa chữa miễn phí này bạn ơi

GIÁNG SINH AN LÀNHNĂM MỚI HẠNH PHÚC
Tri ân khách hàng chào đón năm mới
- Khi Khách hàng đã mua sản phẩm của Siêu thị Dienthoaitot.com khi mua hoặc thay thế linh - phụ kiện sẽ được giảm giá 20% (Áp dụng đối với những Khách hàngđã mua sản phẩm của Siêu thị Dienthoaitot.com và mang phiếu bảo hành của sản phẩm bao gồm cả những sản phẩm đã hết hạn Bảo hành).

- Tặng miếng dán màn hình 3 lớp chống xước cho tất cả các máy đã mua từ Siêu thị Dienthoaitot.com- diện mạo mới mừng giáng sinh và năm mới 2011
Sửa chữa máy và cài đặt phần mềm miễn phícho tất cả các điện thoại blackberry kể cả các điện thoại blackberry không mua tại hệ thống Siêu thị Blackberry www.dienthoaitot.com(trong trường hợp sửa chữa phải thay thế linh kiện, khách hàng chỉ phải trả tiền cho linh kiện thay thế, không phải trả tiền công sửa chữa)
Khi khách hàng mua máy Blackberry:
1.Tặng 01thẻ nhớ 2Gtrị giá 200.000 VNĐ(áp dụng cho các dòng điện thoại hỗ trợ thẻ nhớ)
2.Tặngmiếng dán từchống xước 3 lớp trị giá 50.000 VNĐ.
3. Tặng bao silicol thời trang trị giá 100.000 VNĐ cho Khách hàng khi mua các dòng máy 8110, 8120, 8300, 8310, 8320.

4.Miễn phí vận chuyển toàn quốccho tất cả các khách hàng mua máy ở ngoại thành.
Chương trình khuyến mại sẽ diễn ra
từ ngày 15/12/2010 đến hết ngày 15/01/2011tại trụ sở 86 Trần Đại Nghĩa- Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn.

nguyenduyhiep
Trả lời 12 năm trước

Neu gap bat cu van de gi ve BLACKBERRY cac ban co the lien he voi chung toi, chung toi chuyen nhan sua chuatat ca cac dong mayblackberry mot cach chuyen nghiep voi gia ca hop ly nhat

Chúng tôi nhận sửa chữa BlackBerry tất cả các đời máy . 9xxx ,8900 ,83xx ,88xx ,87xx ,81xx, 71xx ,72xx

Với các bệnh thường gặp như

- Màn hình không hiển thị, trắng màn hình ,lỗi camera

-Mất sóng ,ăn nguồn ,không nhận thẻ nhớ ,không nhận sim

-Liệt fím ,liệt bi xoay

-Mất nguồn ,chỉ nháy đèn đỏ ........Với thời gian nhanh nhất , chi fíthấp nhất

Thay màn hình các loại

* Địa chỉ: 91 Hồ Tùng Mậu (đầu ngõ 93) - Mai Dịch - Cầu Giấy. ĐT 0987. 426 398