Làm cách nào tăng âm lượng chuông cho BlackBerry 7290?

Em đang dùng 7290 BlackBerry em thấy có một vấn đề cực kỳ là quan trong mà anh em trong diễn đàn ai cũng quan tâm và không ngưng tiếc nuối đó là: có bác nào có cách làm cho cái chuông nó kêu to hơn nữa không, bác nào biết cách nào thì chỉ để anh em tham khảo khắc phục nhé.
Dương Mười
Trả lời 15 năm trước
Có hai cách : Cách 1: Nếu bác có chút kiến thức về Điện tử thì tháo tung máy ra .Hàn thêm một con điện trở trước khi vào loa đảm bảo công suất loa tăng lên Cách 2: Bán 7290 đi mua 71xx hoặc 87xx