Xin hỏi: địa chỉ sửa chữa PDA đáng tin cậy tại Hà nội?

Mình dùng O2i, đang bị trục trặc về phần cảm ứng và cổng cắm xạc Xin hỏi Tại HN chỗ nào sửa PDA uy tín , chứ mình đã nmang tới vài chỗ rồi mà vẫn ko được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
107b phạm ngọc Thạch" 75 nguyen du:phần cứng . 114a mai hắc đế:phần mềm Phuong Anh 275 Khâm Thiên bạn thử đến những nơi đó xem sao nhé. good luck.
pham thanh hai
Trả lời 14 năm trước
bạn đến chỗ 556 Trần khát chân hoặc Cong ty Nhật Cươg 33 Ly Quốc Su nhé!
Nguyễn Văn Sơn
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang qua 20 phố huế thử xem DT 0439454468 0904347023
Nguyễn Văn Sơn
Trả lời 13 năm trước

cua hang minh da sua rat nhieu may nhu cua ban. va tham chi nhung noi khac ko sua dc minh cung sua dc . minh lam dong nay 10 nam nay roi. minh o ben SONLONG .ban co the mang wa cho minh.