Thay cáp màn hình cho O2 mini S

[size_5]Em có con O2 mini S bi hỏng cáp màn hình nên chỉ nghe được thui. Sư huynh nào biết chỗ sửa tốt chỉ cho em với. Tiện thể cho em cái giá để biết tiền mà chốt.[/size_5]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Bác thử mở máy ra kiểm tra xem cái đầu cáp từ màn hình vào Main xem thế nào. Do có bàn phím kéo ra trượt vào nên thỉnh thoảng hay bị như vậy.Nếu ở Tp HCM thì chạy qua Hồng Quang gần ngã tư (3/2 - sư vạn hạnh ).Có lẽ máy của bạn đã lỏng Socket màn hình rồi (hoặc đứt).