Vừa ra mắt chiếc iPhone X,Apple cũng cập nhật những báo giá sửa chữa liên quan đến máy,nếu bạn lỡ may làm vỡ chiếc màn nổi tiếng của máy này thì bạn sẽ phải sửa mất 279USD để thay màn hình mới. Nếu còn thời hạn bảo hành của nhà... (Xem thêm)
Cho mình hỏi , mình đang dùng 1 chiếc ip5s lock AU nhật , đang dùng binh thường ấn restore , restore xong lúc nhận sim lúc không , Lúc nhận thì nó hiện Không kích hoạt được iphone còn k nhận n hiện Sim không... (Xem thêm)
Máy tính bảg massell tab 740 của e bị hư khe cắm tai nghe. K phải mua của cửa hàng v có sửa giúp e dc k
.tu nhien tat ca cac ung dung tren may deu bi loi,cu bao rat tiec da dung,,ai bt cach khoi phuc giup minh voi
Mấy bác cho em hỏi con 920 của em tự nhiên phát nhạc không nghe được bằng loa nữa, phải cắm tai nghe vào mới nghe được. Em tắt nguồn rồi bật lại nhưng nó cũng như thế. Có ai chỉ giùm em cho nó bình thường trở lại đi ạ. Em xin... (Xem thêm)
máy mình mua hàng xách tay nên không có bảo hành ! bữa nọ đánh rơi một nhát thê là từ bữa sau toàn bị khởi động lại (resets ) lại! đã thử cài tất cả rom 6.1; 6.5 nhưng đều vô phương cứu chữa! ai biết chỗ nào có thể sửa lỗi này... (Xem thêm)
Tình hình là tôi mới mua được chiếc MP4 ZEN X-Fi2 8G (hãng Creative) màn hình cảm ứng. Mặc dù rất yêu em nó nhưng không biết có nên duyên lâu dài với nhau không mà hôm qua đãng trí không quan tâm âu yếm nên em nó giận hờn bỏ vào... (Xem thêm)
Em co 1 cay nokia 9300 ma cong cap vao man hinh lon co van de,e muon thay pac nao co hti pm voi 0979139292
tôi có con ETEN Glofiish M800 bị hỏng cáp màn hình, có bạn nào biết địa chỉ nào ở Hà Nội sửa dòng điện thoại nào không chỉ cho tôi với.
Chả là em có con 8820 Orang cái mic nó hơi kém, em vớ được con 8830 của bác trên mạng về để thay bo mạch cho nó mà không được, cứ lắp " main 882 vào bo phím của 883 " là nó ko lên gì cả , hiện tượng giống không vào... (Xem thêm)
Tôi mới dùng n97.nhưng máy không thể dùng wifi lướt web,nó hiện lỗi điểm truy cập không đúng.mong được chỉ giúp qua YM:allstar_loveyou_loveme
E đang dùng HTC touch diamond1 (HTC P3700). Bình thường dùng không sao nhưng hôm nay không xem được mp4, không kết nối được với PC, không đặt được báo thức và nhiều cái không nữa. Nó hiện ra một bảng thông báo như sau : A critical... (Xem thêm)
- Tháng 5/2011 tôi có nhờ người quen mua 1 chiếc Iphone 3GS 32GB Black bản quốc tế (đã dùng rồi) tại cửa hàng HoangMobile Bà Triệu: Serial No: 869243HR3NR - Part No: MC133X/A - IMEI: 011949009262853; IOS: 4.3.3(8J2) Baseband:... (Xem thêm)