Tôi đang xài iphone 16GB nay muôn đôĩ Blackberry storm 9500. xin cho môt so sánh tinh năng giưã 2 đt có gì vươt trôi

thanhtung
Trả lời 15 năm trước
Nếu cho mình lựa chọn giữa 2 máy đó mình sẽ chọn Iphone. Mình đang làm ở HTC
viettd
Trả lời 13 năm trước

iPhone hiện nay phổ biến là iPhone 3GS, bạn chỉ nói iPhone thì không biết là model nào

Nhưng chỉ có điều blackberry 9500 thì k có wifi đâu bạn và cảm ứng của nó cũng hay bị lỗi

Dòng blackberry storm này hiện có dòng 9520 cải tiến hơn về màn hình cảm ứng, cảm ứng thật như ấn trên phím thực

Còn iPhone thì thiên về tính năng giải trí, cảm ứng của nó khác so với blackberry...

Bạn tham khảo giá của blackberry storm 2 9520 nhé, giá mềm hơn so với iphone là chắc, chỉ 6.59tr thôi -