O2 Atom không vào được GPRS?

Ai giúp mình với mình đã thử mọi cách, cài cả Network Wizard mà vẫn không được[:(]
Trả lời 15 năm trước
Bạn làm theo cách sao nhé Menu rồi chọn Setting --> Connections --> Connections Đối với thuê bao sử dụng mạng di động MobiPhone: Chọn tiếp My ISP: Add a new modem connetions --> Enter a name for the connection: "mobifone" --> Select a modem chọn: Cellular line(Gprs) --> Next --> đánh m-wap --> next --> User name: mms; Password: mms. Cuối cùng nhấn Finish để kết thúc. Đối với thuê bao sử dụng di động VinaPhone: Chọn tiếp My Word network: Add a new modem connetions --> Enter a name for the connection: "vinaphone" --> Select a modem chọn: Cellular line(Gprs) --> đánh m3-world next --> User name: mms; Password: mms. Nhấn Finish. Sau đó chọn Edit my proxy sever --> kích chọn cả 2 proxy server: 10.1.10.46 Advanced --> Http: Port: 8000 Socks Port: 8000 ok Đối với thuê bao Viettel: Đầu tiên bạn vào mục SettingConnectionsConnections. Chọn tiếp My Work Network, rồi chọn Add a new modem connection. Ở mục Enter a name for the connection bạn ghi lại một tên dễ nhớ, (thường lấy tên nhà cung cấp mạng viettel). Tiếp theo ở Select a modem: Chọn Cellular Line (GPRS). Phần Acess Point name, bạn điền v- wap hoặc v-internet. Mục Username và Password để trống rồi nhấn Finish. Tiếp theo bạn trở lại màn hình Connections, vào Set up my proxy server chọn Check This network connects to the Internet và This network users a proxy sever to connect to the Internet. Tại Proxy sever, điền thông số 192.168.233.10 chọn Advanced, tiếp theo chọn Port 8080 rồi nhấn Ok là hoàn tất