Có thể chỉnh memory cho điện thoại P3300 được không ?

Có bro nào cho mình biết có thể chỉnh phần storage và progam trong memory được không. Mình dùng P3300 mà storage chỉ còn hơn 6mb trong khi phần program còn gần 20mb mà không dùng đến. Cám ơn trước nghe
Trả lời 15 năm trước
chỉ có hệ điều hành WM 2003 Second Edition mới cho phép share bộ nhớ giữa storage và program thôi, bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ bằng cách giảm các ứng dụng chạy nền như màn hình động, cài các ứng dụng không quan trọng lên thẻ và storage. [:x]