O2 Atom và SuperSim Mobil help me ?

Chào các Huynh ! Là lính mới bập bõm mong các Huynh ra tay giúp đỡ. Chẳng là ngày trước đang dùng O2 Atom với sim Mobi vẫn ổn thỏa nhưng một ngày đẹp trời Mất Sim mobil ngồi buồn Up Rom ( Bản đang dùng ExtROM: E023 ; Radio : R060822N-MN1ARC-RS00052; ROM:20060426B1W WE ) Up xong đi lấy lại Sim Mobil ( Loại Super Sim Mobil Card ) thế là chúng nó Ly Thân luôn. Bỏ Sim vào khởi động lên sóng vẫn nhận gọi đi vẫn được nhưng khoảng 30s sau ... mất sóng:(( . Nhưng bỏ sim đó vào anh Moto E398 vẫn dùng tốt(O2 bỏ sim Vietel vẫn xài ngon lành sóng siếc đủ cả). Các Huynh có ai từng gặp "Hạn" này chưa tư vấn giúp thằng em tý ! Đa tạ các Huynh nhiều ! Mong tin các Huynh từng ngày .
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng này có thể do Radio của bạn có vấn đề nên có trục trặc với S Sim! Bạn thử up lại Radio xem! hoặc Up lại bản Rom khác có tích hợp phiên bản Radio tốt và hỗ trợ S Sim tốt nhé! Trước đây khi dùng O2 mini mình up Radio cũng xảy ra các hiện tượng mất sóng khi sử dụng và cách khắc phục là tìm lại bản Radio có Version cũ Up lại là OK!Chúc may mắn!