Hỏi về máy ảnh của O2 Atom?

Mình vừa mua con O2 Atom. Không hiểu sao máy ảnh con này chụp tối và kém thế nhỉ, cùng là 2M mà kém xa con N70 cũ của mình. Hay là mình chưa biết chỉnh. Các bác có ai biết thì chỉ giùm tớ với, làm sao chỉnh để ảnh được đẹp nhất (cho dù tớ đã cài đặt Quality ở mức BEst rồi.) Cảm ơn các bạn nhé.
nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
Ảnh của Atom chụp được đấy! bạn xem trên máy không biết được đâu vì MH PPC so với MH Nokia thua xa vì số lượng mầu ít hơn. Bạn muốn so sánh thì copy File ảnh đó vào PC mà xem nhé! chất lượng Ảnh cũng phụ thuộc vào chất lượng ống kính nữa bạn ạ đôi khi cùng 2.0 nhưng cho ra chất lượng ảnh khác nhau đó.Chúc vui vẻ!
nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng này có thể do Radio của bạn có vấn đề nên có trục trặc với S Sim! Bạn thử up lại Radio xem! hoặc Up lại bản Rom khác có tích hợp phiên bản Radio tốt và hỗ trợ S Sim tốt nhé! Trước đây khi dùng O2 mini mình up Radio cũng xảy ra các hiện tượng mất sóng khi sử dụng và cách khắc phục là tìm lại bản Radio có Version cũ Up lại là OK![