Cần giúp đỡ về phần mềm O2 Xphone nè?

Các bạn thân mến!mình đang xài một con O2 xphone và mình ko biết cài phần mềm và game cho nó ở đâu nữa nè!mình đã đi rất nhiều nơi như:thegioididong,phonemart viễn thông A...nhưng ko chỗ nao biết cài hết trơn!bạn nào biết thì chỉ giùm mình với nha!mình cám ơn các bạn nhiều lắm!
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Bạn copy các PM có đuôi* CAB vào thẻ và tiến hành kích hoạt vào nó để cài đặt bình thường, các PM có đuôi Cab có rất nhiều trong Box PPC, bạn vào đó tìm nhé. Nhưng lưu ý các PM cài cho máy này rất hạn chế vì hệ điều hành không được hỗ trợ nhiều do chỉ chạy WM2003 thường chứ chưa được nâng cấp lên WM2003 SE mặc dù máy có phát triển về tiện ích nghe nhạc nên đã tích hợp WMP10. Đa số các PM mới bây giờ đều chủ yếu hỗ trợ từ WM2003 SE đến WM2006 do vậy bạn chọn PM có Version thấp là cài được. Chúc vui vẻ!