O2 xda exec gprs cài đặt như thế nào vậy các bạn ?

Nguyễn Cao Sơn
Trả lời 15 năm trước
bạn vào www.soft4vn.net hỏi người ta xem sao :D
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng VinaPhone ? Vào: Start - Setting - Conections - (My work Net work) chọn Add New Modem Conection và vào thông số sau: - Enter a name for the Conection: " Đặt tên cho kết nối " - Select a Modem: Chọn "Callular Line (GPRS)" - Acess point Name: Chọn "m3-world" - User name: mms - Pass Word: mms Ở phần : Setup My Proxy Server: Bạn check vào hai mục sau: - "This network connects to the internet" - "This network user a proxy server to connect to the internet" Sau đó bấm vào nút "Advance" Trong phần HTTP: Bạn gõ: 10.1.10.41 Trong phần Port hiện lên sau khi chọn vào HTTP: bạn gõ 3128 Chọn Finish là xong ! Quá trình cài đặt đã xong - Chúc bạn thành công
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử tham khảo bài viết này nha Tôi là người mới xài O2 Xda neo và vật lộn với việc cài GPRS và MMS thời gian qua (vì không phải lúc nào cũng có WiFi để xài) và cũng đã làm theo hướng dẫn của các bạn trên diễn đàn mà không được. Hiện nay tôi đã mài mò cài thủ công được cả GPRS và MMS mạng Vinaphone trên máy, xin trình bày lại các bạn cài thử xem : 1/ Cài GPRS : - Vào: Start - Setting - Conections - Conections - My ISP - chọn Add New Modem Conection - Enter a name for the Conection: " Đặt tên cho kết nối " (VINAPHONE) - Select a Modem: Chọn "Callular Line (GPRS)" - Acess point Name: nhập "m3-world" - User name: mms - Pass Word: mms - Chọn Finish là xong. 2/ Cài MMS : Bước 1 : Vào: Start - Setting - Conections - Conections - My work Network - chọn Add New Modem Conection - Enter a name for the Conection: " Đặt tên cho kết nối " (VINAMMS) - Select a Modem: Chọn "Callular Line (GPRS)" - Acess point Name: nhập m3-mms - User name: mms - Pass Word: mms - Chọn Finish trở ra phần Conections Ở phần : Setup My Proxy Server: Bạn check vào hai mục sau: - "This network connects to the internet" - "This network user a proxy server to connect to the internet" Sau đó bấm vào nút "Advance" Trong phần HTTP: Bạn gõ: 10.1.10.46 Trong phần Port hiện lên sau khi chọn vào HTTP: bạn gõ 8000 Chọn Ok là xong! Bước 2 : Tiếp theo bạn phải cài các thông số MMS của Vinaphone : Vào Mesaging chọn Menu - Tools - Options chọn MMS - chọn Server - Chọn New , nhập Server Name (VINAMMS) - Nhập Gateway : 10.1.10.46 - Nhập Port number : 9201 - Nhập Server Address : http://mms.vinaphone.com.vn - Chọn Connect via : My work Network - Wap versions : WAP 1.2 - Chọn Ok và trở ra là xong. Chúc các bạn thành công.