SIEMENS SX56 có thể dùng thêm chức năng cellphone đc không?

Em đang sử dụng một cái PDA Cellphone SIEMENS SX56 hàng cầm tay về (USA). Trước đây em chỉ sử dụng chức năng PDA (lưu trữ cá nhân). Nay em muốn dùng thêm chức năng cellphone. Ai có thể cho em biết loại này có thể hòa mạng để sử dụng tại VN được không? (Em không có Manual SX56 nên không biết loại này có dùng được tại VN không? Em chỉ biết multi-band GSM, nếu sử dụng được thì em “open lock” ở đâu?)
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
SIEMENS SX56 là điện thoại kiêm PocketPC dòng Wallaby của hãng HTC, có cấu hình giống hệt O2 Xda và T-Mobile MDA, vì máy này là đa băng tần nên bạn có thể mở khóa mạng để sử dụng ở Việt Nam, bạn có thể đến Công ty Tân Á Long, số 1035 Trần Hưng Đạo P.5, Q.5, TP.HCM (ĐT: 9239475) để mở khóa mạng (unlock), phí mở mạng là 150,000 đồng. Chúc bạn may mắn!