Tìm hiểu về Smartphone lõi tứ loại mỏng?

Nguyễn Văn Tùng
Trả lời 11 năm trước

Smartphone lõi tứ mỏng 6,1 mm sẽ ra mắt cuối tháng 4

Với độ mỏng 6,1 mm, chiếc smartphone Oppo dự định công bố cuối tháng này sẽ trở thành smartphone mỏng nhất thế giới, vượt qua kỷ lục 6,45 mm mà Alcatel One Touch Idol Ultra vừa lập tại CES 2013 hồi đầu năm.

Theo Phone Arena, Oppo tiết lộ hãng sẽ giới thiệu chiếc smartphone Android 4 nhân siêu mỏng 6,1 mm vào cuối tháng tư này. Hình ảnh thực tế về model này cũng mới được tung lên một website ở Trung Quốc.

oppo-jpg-1365651932_500x0.jpg
Một bức ảnh về smartphone 4 nhân siêu mỏng của Oppo.

Trong khi GSM Arena cho biết, smartphone siêu mỏng của Oppo có tên mã R80T nhưng chưa rõ tên gọi chính thức. Sản phẩm được cho là sẽ ra mắt vào 26/4 tới, với màn hình HD 4,5 inch, tích hợp bộ xử lý 4 nhân Mediatek MT6589 với dung lượng RAM 1 GB.

Giá bán dự kiến dành cho phiên bản không khóa mạng là 400 USD (khoảng hơn 8 triệu đồng). Tuy nhiên, các thông tin khác về cấu hình và tính năng vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại, One Touch Idol Ultra của Alcatel vẫn là smartphone mỏng nhất thế giới với độ dày chỉ 6,45 mm. Trong khi model BBK Vivo X1 là sản phẩm đứng thứ hai. Ngoài model sắp giới thiệu, Oppo cũng sở hữu hai model siêu mỏng khác là Finder (6,65 mm) và Find 5 (7,9 mm) màn hình Full HD. Nhưng chỉ Find 5 là được bán chính hãng ở Việt Nam với giá 10 triệu đồng.