Black Berry 7290 của tôi tự nhiên bị lỗi reset thế là bị sao, hướng dẫn dùm tôi với.

Tôi đang sở hữu 1 chiếc Black Berry 7290, tự nhiên bị tắt nguồn và hiện lên dòng chữ reset. Cho hỏi hiện tượng này là lỗi gì và sửa mất khoảng bao nhiêu tiền? Cám ơn!
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Cái lỗi đó nó báo trên màn hình thế nào vậy. Lỗi reset trên 7290 giờ có rất nhiều loại. BÁc nói rõ hơn mọi người mới giúp được Nếu không thì Up lại Rom là được ngay.[:(]
nguyenngocthinh
Trả lời 15 năm trước
hien ney toi muon so huu mot co 7290 nhung ko biet hien ney co nhung hang cua nuoc nao co hang cua trung quoc ko