Blackberry bị hỏng bàn phím.... câu hỏi từ bạn phanmaikhanh,,,,, girltocquan_dethuong@yahoo.com

con blackberry cua tui bi do phim (o,p) ko dung dc tu "p" de nhan tin.co ai bit cach khac phuc chi dum tui voi.hixix...
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
Bị dơ tiếp xúc thôi mà bạn,tự tháo ra vệ sinh là ok,tìm trên diễn đàn có bài hướng dẫn tháo viên bi đó,chúc bạn sớm như ý [:D]
Phan Anh
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể nói dõ BB của bạn là đời ji. Nếu ở HN mời bạn quan 127 Thái Hà sẽ kiểm tra giúp cho bạn nhé