Blackberry có đọc được file Word, execel, PDF, HTMl không?

E rat thick hang DT nay va dang so huu mot chiec.. E muon biet tat ca cac loai DT co the doc dc File Word, execel, PDF, HTMl de ho tro cho cong viec cua minh.. gia ca va cua hang ban DT ...Bac nao bit chi cho E ..Thank truoc nha ...
Trang
Trả lời 15 năm trước
Muốn đọc được các file Word, execel, PDF, HTMl, bạn phải cài đặt thêm phần mêm từ dòng 8100 trở lên đều có thể cài đặt được các loại phần mềm này
Trần Sơn Tùng
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng phần mềm office dành cho BB8300 ở trên diễn đàn tinh tế (tinhte.com)có hỗ trợ đấy
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Nếu dòng 83 thì có thể đấy , và tốt là khác , nhưng nếu muốn đọc file pdf thì hơi nặng nên cài chỉ đọc thôi còn sửa thì không ,
Mai Văn Dương
Trả lời 13 năm trước

blackberry 8830 đọc được mấy file mà bạn cần đó, chỉ cần cài đặt phần mềm doccument togo cho nó và đọc thông qua thẻ nhớ bạn ak. giá thì khoảng 750k hàng chính hãng

mọi chi tiết vui lòng liên hệ : www.khangvietmobile.com

hotline 0984242684

Mai Văn Dương
Trả lời 13 năm trước

loại này đọc được nek bạn

liên hệ : 0984 24 26 84

www.khangvietmobile.com