Có ai biết điện thoại này có chức năng gì đặc biết không nhỉ ?

Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Với màn hình cảm ứng cho phép điều khiển bằng tay, hình dáng khá giống nhau, những người đã được chiêm ngưỡng hai thiết bị này đều không thể không thừa nhận rằng HTC Touch là bản sao của iPhone. - Các phím điều hướng trên màn hình được thiết kế 3D khá đẹp và rõ ràng. Mặc dù HTC cho rằng việc điều khiển qua màn hình rất nhạy, nhưng nó cũng chỉ có giá trị tương đối vì khi bạn muốn nhắn tin hay e-mail thì việc dùng bút để nhập ký tự là phương án tối ưu hơn cả. - Chất lượng âm thanh của máy tốt, kể cả nghe qua speakerphone. Camera 2 Megapixel chụp những ảnh ở khoảng cách gần tạm được. Việc gửi ảnh để chia sẻ với bạn bè được thực hiện qua e-mail, Bluetooth. Tuy nhiên, việc in ảnh chất lượng là điều không thể mong đợi ở Touch.