Cách fix lỗi ABC cho BB8100 !!! (nếu bác nào chưa biết)

Thấy các bác hỏi nhiều về cái ABC ở góc trên bên phải, em đã cài nhiều bản ROM, lúc đầu mới vào thì có nhưng em thấy cách tắt đi rất dễ Mở Messages -- Compose SMS --- > chọn số nhập nội dung xong bấm nút ALT rồi nút dưới cùng bên phải bên cạnh nút ENTER, cú bấm cho góc phải chuyển sang chế độ NUM (chủ yếu để mất chữ ABC đi) rồi các bác bấm thoát chọn Discard.... thế là xong. Em làm mấy lần thế đều được các bác cứ thử đi nhé... Nếu bác nào biết rồi thì đừng trách em NEWBIE hihi
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Cách này nữa Để fix lỗi này bạn chỉ cần vào message -> chọn compose SMS -> chọn số để gửi và trong màn hình soạn sms nhấn nút application phía bên trái track ball chọn enable suretype thay cho enable multitap thế là xong.