Có anh chị nào biết chỗ nào bán đĩa karaoke midi 6 số Vol 8 không ạ ?

E đang cần tìm mua đĩa karaoke midi 6 số Vol 8, mà không biết ở đâu bán. Các anh chị biết ở đâu có bán, và giá cả khoảng bao nhiêu mách cho em với nhé. thanks
star
Trả lời 16 năm trước
Mua ở những nơi bán đầu Cali 6 số đó. Giá hình như là 80K/cái. Hôm nọ mượn được 1 lát thế là .....tự burn lấy xài hihihi Trên máy vẫn còn file iso của cái đĩa này nhưng mà....gần 4G lận[:(]
Trần Sơn
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]star[/b] Mua ở những nơi bán đầu Cali 6 số đó. Giá hình như là 80K/cái. Hôm nọ mượn được 1 lát thế là .....tự burn lấy xài hihihi Trên máy vẫn còn file iso của cái đĩa này nhưng mà....gần 4G lận[:(][/quote] Oạch, giá đĩa zin của nó đề là 120K mà bạn. Đĩa nhà mình hỏng, mình mới mua lại đĩa này cách đây 2 tháng. Giá của nó là 120K. Bạn lên Hai Bà Trưng ấy, có mấy cửa hàng điện tử âm thanh lớn lớn, cửa hàng nào cũng có.