Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

JBL tiếp tục cho ra mắt bộ tứ tai nghe không dây - sự kết hợp cùng hãng thể thao Under Armour

Trần Ngát09/01/2019 - 17:05

Lượt xem 163

Có thể nói nếu bạn đang tìm kiếm thực sự, JBL sẽ có một vài lựa chọn cho bạn trong năm nay với 4 sản phẩm vừa được ra mắt tại triển lãm CES 2019 ở Las Vegas. Cùng cơn sốt không dây mang tên True Wireless đang bùng nổ và JBL dĩ nhiên không đứng ngoài cuộc. Tại CES 2019 mới đây, công ty đã công bố 4 sản phẩm mới nhằm phục vụ cho mục đích tập thể dục, những người chạy bộ và người nghe thường xuyên. 

JBL TUNE120TWS

[CES2019] JBL ra mắt bộ tứ tai nghe không dây, kết hợp với hãng thể thao Under Armour

Được biết nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm một cặp tai nghe không dây thực sự để sử dụng hàng ngày, thì với JBL TUNE120TWS là sự lựa chọn đầu tiên và sáng giá hơn cả đi cùng với đó là những tính năng nổi bật mà JBL trang bị cho chiếc tai nghe này bao gồm âm thanh Pure Bass độc quyền. Đồng thời bên cạnh đó, hộp sạc cung cấp ba lần sạc đầy cho sản phẩm. 

Reflect Flow

Đối với các đối tượng hướng nhiều tới mục đích vận động, JBL Reflect Flow sẽ là cái tên được xướng lên. Chiếc tai nghe này có chuẩn chống nước IPX7 nên bạn không phải lo lắng về việc đổ mồ hôi làm hỏng thiết bị âm thanh của mình. JBL cũng cho biết rằng sản phẩm này có thể chơi nhạc tới 30 tiếng khi đi kèm với hộp sạc.

[CES2019] JBL ra mắt bộ tứ tai nghe không dây, kết hợp với hãng thể thao Under Armour

Được biết đối với một số tính năng trên Reflect Flow sẽ có ích khi bạn cần trò chuyện với người xung quanh bao gồm: 

TalkThru với khả năng có thể làm giảm âm lượng nhạc và khuếch đại lời nói để bạn có thể trò chuyện. Thiết kế với AmbientAware giúp khuếch đại tiếng ồn xung quanh để giữ cho bạn an toàn khi ở ngoài trời - đây là một tính năng sẽ hữu ích cho người chạy bộ, tính năng này dễ dàng được kích hoạt bằng một cú chạm hai lần.  Được biết Reflect Flow dự kiến ​​sẽ được bán vào mùa hè này với giá $149.95 và nó sẽ có sẵn bốn màu đẹp mắt.

Flash UA (Under Armour)

[CES2019] JBL ra mắt bộ tứ tai nghe không dây, kết hợp với hãng thể thao Under Armour

Đối với những sản phẩm ấn tượng thực sự là thành quả của việc hợp tác giữa JBL và hãng thể thao Under Armor. Flash UA trông rất giống với Reflect Flow, đồng thời bao gồm thiết kế của phần silicon tips và các tính năng.  Ngoài ra thì Flash UA (Under Armour) này cung cấp 5 giờ hoạt động cho một lần sạc với 20 giờ sử dụng bổ sung từ hộp sạc đi kèm. Một con số khá ấn tượng phải không nào

JBL Endurance Peak

[CES2019] JBL ra mắt bộ tứ tai nghe không dây, kết hợp với hãng thể thao Under Armour

Như vậy có thể thấy cuối cùng, thì phiên bản JBL Endurance Peak cùng với thiết kế dạng móc tai giống như các sản phẩm thể thao của hãng quen thuộc với ngừoi dùng Việt. Được biết thì đối với thiết kế này giúp giữ tai nghe ở luôn yên vị ở trên tai bạn bất kể hoạt động mạnh. Dòng sản phẩm cũng có chuẩn IPX7 với khả năng điều khiển cảm ứng và 28 chơi nhạc.

Trên đây là bộ tứ tai nghe hiện đại đẹp mắt đến từ JBL mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết mới này của chúng tôi

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn