Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Âm thanh vòm 7.1 tuyệt hảo Corsair HS60: Tai nghe gaming nhã nhặn thanh cảnh

Trần Ngát16/11/2018 - 09:46

Lượt xem 165

Nếu như trước đây bạn sở hữu những chiếc màu mè nhiều họa tiết thì nay bạn có thể thay đổi một chút khi chọn lựa Corsair HS60 được thiết kế một cách rất gọn gàng và nhã nhặn.

Corsair HS60: Tai nghe gaming nhã nhặn thanh cảnh, âm thanh vòm 7.1 tuyệt hảo - Ảnh 1.Hiện nay trên thị trường các game thủ của chúng ta thường sử dụng những loại tai nghe có hệ thống đàn Led màu mè, cùng với thiết kế hoại tiết đi kèm, vậy nhưng những chiếc tai nghe màu mè đó lại có vẻ không phù hợp với những game thủ thích sự giản dị và giảm màu sắc, nhưng muốn tìm kiếm những chiếc tai nghe nhã nhặn trên thị trường phù hợp với sở thích của mình thì lại không phải điều dễ dàng.

Nhờ đó mà chiếc tai nghe lạc mẫu này hay nói khó nghe hơn là lỗi mốt Corsair HS60  lại thực sự trở thành một sản phẩm đáng giá! Đơn giản bởi nó rất... đơn giản, trông thanh cảnh mà vẫn đẹp mắt chứ không bị 'tắc kè hoa', rất phù hợp với game thủ 'sống nội tâm' không ưa khoe mẽ bắt mắt đồng thời cũng toát lên vẻ đẹp riêng cuả nó.

Như đã khẳng định phía trên, Corsair HS60 có thiết kế thực sự là vô cùng đơn giản trang nhã, tai nghe được thiết kế toàn bộ là màu đen, thêm một điểm nhấn nhỏ ở logo màu bạc đem lại cảm giác mới cho những game thủ của chúng ta.

Corsair HS60: Tai nghe gaming nhã nhặn thanh cảnh, âm thanh vòm 7.1 tuyệt hảo - Ảnh 4.

Thiết kế từng chi tiết

Corsair HS60: Tai nghe gaming nhã nhặn thanh cảnh, âm thanh vòm 7.1 tuyệt hảo - Ảnh 12.                               

                                 Mic của Corsair HS60 rất cơ động, có thể kéo ra kéo vào chỉnh rất tiện lợi

Corsair HS60: Tai nghe gaming nhã nhặn thanh cảnh, âm thanh vòm 7.1 tuyệt hảo - Ảnh 9.

                           Phía bên ngoài của tai nghecũng được bọc da và in tên thương hiệu Corsair chìm, khá đẹp.

Corsair HS60: Tai nghe gaming nhã nhặn thanh cảnh, âm thanh vòm 7.1 tuyệt hảo - Ảnh 8.

                                 Đệm đầu cực êm, được bọc da và khâu quả trám trông rất trang nhã.

Nhìn tổng thể thiết kế của Corsair HS60 rất đơn giản đồng thời cũng rất tiện dụng, vừa vặn với mọi cỡ đầu. Khung thép trên sản phẩm này rất chắc chắn, có lực ép vào đầu vừa phải, kết hợp với đệm tai và đệm đầu êm, trọng lượng vừa phải nên đeo lên rất thoải mái vừa vặn không lo ép đầu. Tuy nhiên vẫn có những điểm hạn chế do earpad bọc da phồng nên đeo lâu trong thời tiết nóng bức thì sẽ có cảm giác hơi bị bí bách.

Sử dụng

Nhìn sâu vào cách sử dụng, Corsair HS60 được thiết kế chủ yếu là để chiến game cho các game thủ của chúng ta với thứ đáng giá nhất chính là sound card USB 7.1 đi kèm. Khi cắm tai nghe vào PC và chinh chiến trong các game như CS:GO và PUBG, COD Black Ops 4 thì chúng ta có thể nhận thấy rõ giá trị của âm thanh vòm 7.1 ngay. Theo đó thì các phương hướng âm thanh được tái hiện rõ ràng, rất chính xác. Âm trường của chiếc tai nghe này rất rộng nên từng tiếng động thể hiện rất tách bạch, nghe rõ từng bước đi hay đạn bắn đến từ hướng nào trên chiến trường quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho game thủ của chúng ta.

Hiện tại, trên thị trường Corsair HS60 có giá khoảng 2 triệu đồng tại Việt Nam, mức giá thực sự là tốt cho một chiếc âm thanh vòm 7.1 có sound card USB đi kèm và chất lượng tốt.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn