Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có đáng bỏ tiền ra mua bộ thu phát nhạc Bluetooth Mee Audio Connect Hub không?

Vân Anh09/11/2018 - 19:08

Lượt xem 224

Bộ thu phát nhạc Bluetooth Mee Audio Connect Hub cao cấp là một sản phẩm ấn tượng của hãng Mee giới thiệu tới thị trường, nhằm đưa ra một giải pháp tối ưu cho việc truyền và nhận Bluetooth, phục vụ cho những người có nhu nghe nhạc, xem phim, lại còn được trang bị nhiều loại cổng Input/Output cùng với khả năng kết nối rất ổn định. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Có những điều gì đặc biệt ở Mee Audio Connect Hub?

Mee Audio Connect Hub có thẻ được xem là phiên bản nâng cấp của dòng Mee Connect, tuy nhiên nó được trang bị thêm khả năng nhận sóng, đồng thời kết nối được Bluetooth rất mới mẻ. Cụ thể hơn, Mee Audio Connect Hub được trang bị chuẩn Bluetooth v4.2, được hỗ trợ tuyệt vời từ chuẩn Qualcomm apt-X dù không phải phiên bản mới nhất, giúp cho việc tăng chất lượng âm thanh một cách tối ưu bằng cách nén nhạc với một hiệu suất cao. Hơn nữa, Qualcomm apt-X Low Latency có chức năng giúp giảm độ trễ, thực sự phù hợp với việc phục vụ cho nhu cầu xem phim và chơi game của người tiêu dùng.

Sản phẩm được trang bị những gì?

Bên cạnh đó, các sợi dây được nhà sản xuất trang bị trong hộp bao gồm các loại có kích thước 3.5mm - RCA, 3.5mm – 3.5mm, dây cấp nguồn micro USB và một cổng quang Optical. Cụ thể, cổng Optical sẽ mang tới chất lượng âm thanh cao nhất, tuy nhiên với hầu hết người dùng thì họ sẽ sử dụng loại cổng 3.5mm hoặc loại RCA. Ngoài ra, sản phẩm chính này sở hữu kiểu dáng kích thước khá nhỏ gọn, chỉ bằng kích thước của chiếc hộp kẹo bạc hà. Hơn nữa, xung quanh của máy còn được trang bị tới 04 nút bấm dùng để thực hiện điều khiển các bộ phận nguồn, Mode kết nối, Bluetooth, và Gain (dùng điều chỉnh tăng âm lượng).

Đặc biệt, các loại cổng kết nối của Mee Audio Connect Hub bao gồm 01 cổng micro USB (dùng để cấp nguồn), với 02 cổng Optical và 3.5mm Analog sử dụng chuyên cho kênh Input và cả Output. Hơn nữa, để có thể thực hiện chuyển đổi giữa 02 chế độ Transmitter – Receiver (trong đó, Transmitter là bộ phát Bluetooth dành cho TV và máy tính; còn Receiver là bộ nhận tín hiệu cho loa, các loại tai nghe), người dùng sẽ sử dụng một cần gạt được trang bị ở bên hông sản phẩm.

Connect Hub còn được tích hợp thêm 01 ăng-ten nhỏ, lại có thể gập vào một cách linh hoạt, giúp cho việc tăng chất lượng việc phát sóng lên. Đáng chú ý, sản phẩm này có khả năng phát/nhận các dòng sóng ở trong vòng bán kính 30m, gấp 3 lần khi so sánh với khả năng bắt sóng của smartphone và các loại như bình thường. Người sử dụng nên đặt thiết bị ở bơi thoáng để có thể đạt chất lượng kết nối ở mức tốt nhất.

Nhìn chung, Mee Audio Connect Hub là một mặt hàng cao cấp, có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu âm thanh của người sử dụng hiện nay một cách tốt nhất, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người dùng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn