Ở ĐÂU MUA BÁN ÂM THANH ÁNH SÁNG UY TÍNH NHẤT GIÁ PHẢI CHĂNG!

CÁC BẠN ƠI HẢY ĐẾN CỬA HÀNG CỦA MÌNH HOẶC TRUY CẬP VÀO WEBIST ĐỂ XEM PIANO YAMAHA. ÂM THANH . LOA . MIXER . ÁNH SÁNG . ORGAN …. http://www.nhaccuamthanh.com * ĐỊA CHỈ : F3 NHẬT TẢO PHƯỜNG 7 QUẬN 11 TPHCM MÌNH MỚI THANH LÝ NGUYÊN CON Ở QUÁN BAR ( ÂM THANH ÁNH SÁNG HIỆN ĐẠI ) BẠN NHỚ ĐIỆN THOẠI CHO MÌNH NHÉ ĐT : 08.39560142 ( A ĐẠO ) DĐ : 0903721200 ĐỊA CHỈ : F3 NHẬT TẢO PHƯỜNG 7 QUẬN 11 TPHCM
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
[quote] [red]Bạn thân mến! Rất tiếc topic …. của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp ( Topic mang tính chất Quảng cáo, Rao vặt, hướng dẫn cách hack, có nội dung chính trị đăng trong hỏi đáp. Bạn có thể chuyển tin rao vặt của mình sang [blue]http://www.vatgia.com/raovat [/blue]). Vì thế topic này sẽ bị khóa. Nếu không có sự vi phạm, topic của bạn sẽ được mở trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp ! Ban Quản trị Vật Giá. [/red] [/quote]