Muốn dựng 1 phòng ghi âm chuyên nghiệp cần những máy móc gì?

Xin các bro tư vấn dùm ,mình cần làm phòng ghi chuyen nghiệp phải cần những máy móc và thiết bị gì .thanks
Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Phòng ghi âm chuyên nghiệp cần 1 dàn âm thanh chuyên nghiệp, 1 dàn mic chuyên nghiệp, 1 dàn loa + ánh sáng chuyên nghiệp, 1 hay nhiều cây keyboard chuyên nghiệp, 1 dàn mixer chuyên nghiệp, 1 band nhạc chuyên nghiệp, 1 vài ng có trình độ chuyên nghiệp :D cái quan trọng là cần có người chuyên nghiệp, thì người ta cũng sẽ cho mượn phòng thu chuyên nghiệp để làm việc chuyên nghiệp.