Nên mua nhạc cụ ( Đàn Piano, Organ, Guitar Mới- Cũ ) ở đâu ?

Chào các bạn

Mình đang cần mua rất nhiều nhạc cụ để mở trung tâm dạy nhạc nhưng chưa biết nên mua ở đâu, bạn nào có địa chỉ hay hoặc báo giá tốt thì mách mình nhé.

Nhu cầu cần mua của mình.

- 5 đàn Piano cơ

- 20 đàn Piano điện

- 15 đàn Guitar

- 30 đàn Organ

Vì lượng đầu tư vốn khá lớn nên mình cần tham khảo nhiều mới quyết định. Nhờ các bạn chỉ dùm nhé.

Cảm ơn các bạn nhiều.

Hoàng Loan
Trả lời 10 năm trước

Qua bên âm nhạc bình minh là ok nhất rồi, đàn rẻ và đẹp, chất lượng tốt, phục vụ tận tình chu đáo.

qua phố hào nam toàn đàn đắt.......................

Bích Liên
Trả lời 10 năm trước

Mua bên Âm Nhạc Bình Minh là chuẩn rồi đó bạn !

Đàn chất lượng tốt lắm mà lại rất rẻ, rẻ nhất Hà Nội luôn đó bạn, năm kia mình mở lớp nhạc mình cũng mua ở đây và đã giới thiệu cho rất nhiều phụ huynh tới đây mua.

Mình mua từ năm kia tới giờ mà đàn vẫn ok chưa có gì trục trặc.

Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đang cần mở lớp nhạc đây.

Bạn Âm Nhạc Bình Minh ơi.

Bạn có thể báo giá ở đây hoặc PM vào nick mình được không.

Mình chỉ cần mua khoảng 15 cây Piano điện thôi.

Trả lời 10 năm trước

Ừm mai qua thử âm nhạc Bình Minh xem.

Dạo này học sinh tăng nhiều quá, cũng đang tính đầu tư thêm đàn đây.

Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đang cần mua đàn Piano cơ khoảng 20 đến 30 triệu.

nhờ Âm Nhạc Bình Minh báo giá và tư vấn cho mình nhé. 0983786432 ( mình chả bít gì về đàn và nhạc nhưng con cứ đòi mua và học )

Trả lời 10 năm trước

Mua ở Âm nhạc Bình Minh

Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 10 năm trước

Mua bên Âm Nhạc Bình Minh là chuẩn rồi đó bạn.

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 10 năm trước

Bạn qua ABM music nhé

Mình để giá tốt nhất cho bạn !

nguyen dang
Trả lời 10 năm trước

ban da hoc otrung tam day nhac ( noi nao do day nhung thu ve nhac) thi ban nen hoi noi ban dang hoc vi ho da coa nhiu kinh nghiem mua dan ve dayhoc rui ma

con ban chua hoc thi nen hoi nguoi than ( nguoi da coa hhoc wa dan ,tham chi la coa dan o nha ) thi nguoi do se giup ban

hoi do minh mua mot cay dan yamaha toi 3tr lan nen ban phai coi chat luong va gia tien can than nha

chuc ban thanh cong

Huyền Trang
Trả lời 10 năm trước

mình mới mở cửa hàng chuyên cung cấp các loại đàn piano điện,cơ,electone chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.nếu bạn có nhu cầu mua nhiều mình sẽ để cho bạn giá tốt nhất.SĐT của mình : 0904925839