Cách ghép loa thùng vào máy tính để được âm thanh tối ưu nhất?

em có tham khảo nhiều bài trên diễn đàn thì thấy đa phần mọi người thường chỉ cách đùng dây 1 đầu 3.5 còn đầu kia là 2 đầu hoa sen vào amp và các bác ấy đều nói âm thanh ko được hay, vậy cho em hỏi có cách nào khác để set up loa thùng với pc mà được âm thanh tốt nhất có thể không ạ, tiện thể cho em hỏi nếu lắp thêm sound card rời vào máy rồi cho qua amp rồi ra loa thùng thì âm thanh có hay hơn ko? em gà nên các bác nhẹ tay.

thu
Trả lời 11 năm trước

nhưng mà với điều kiện pc của bác phải có cổng optical(đa số main mơi main nào chả có )
và dàn mini phải nhận optical in( đa số combo md/cd dàn nào cũng làm được trừ 1 số dàn denon)

vote onkyo n3x hoặc x7 hoặc v7,kenwood k700, denon ma5dv cũng ngon
còn nếu bác kia đã có ampli+loa thì vote mua con deck MD to làm dac nghe cho phê vote sony ja30es/ja333es hoặc máu thì chơi luôn ja50es, thích tiếng bass gọn thì teac md5-mk2 hoặc denon 1550/denon 1600al , huyền thoại thì kenwood md 7002/7002s(dac 8 con pcm1702 ) hoặc kenwood 7003
mí con đó ko con nào cần đĩa mồi hết, cắm optical vào máy tính phát giải mã luôn

có mí cái đầu cd mini cũng làm dac được nhưng mà khuyên thật thì hem nên lấy vì cd làm dac vẫn phải sống phần "cơ", còn mấy mẫu md kia làm dac cả "cơ và mắt" chết đều ok

dây dẫn vote dây DIY của dũng audio cho tầm giá <500k còn trên 500k thì nên tìm hàng hãng mua