Sao con Itouch của em ko lên wed đc?

Tình hình là lúc mới mua về thì nó hoàn toàn bình thường,cài apps, nhạc và lên wed cũng thoải mái, nhưng vài bữa nay nó lại ko cho lên wed (chỉ lên đc trag Google), mí apps cần Wifi nó cũng ko cho, em cũng coi lại Wifi nhiều lần rồi nhưng nó hoàn toàn bình thường, mí bác chỉ em cách khắc fục vs, thanks mi bác nhìu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Browser đã vô được google rồi thì phải vô được gmail.com, hay docs.google.com và các trang web lớn khác như yahoo.com, microsoft.com
Trừ khi DNS của ADSL có vấn đề không forward DSN ra ngoài được iPod không truy xuất được các trang web bằng tên (yahoo.com, microsoft.com, vì lý do nào đó cache IP của google.com vẫn còn).
Thử đổi DNS trên iPod thành 8.8.8.8 xem.