Nhờ các bác tư vấn mua CDP trong tầm giá 2-4triệu?

Em mới sắm được loa Dual cl 180, Ampli Arcam anpha 3, giờ tiếp tục nghĩ đến việc mua cái CDP cho nó gọi là bít chơi , nhưng lại hết xiền rùi, chỉ có khoảng 2-4 triệu cho việc mua CDP seconhand. Các bác có thể tư vấn giúp em mua loại nào được không? em nghe nhac jazz, trữ tình, em nghe nhiều bác nói là mua cái CDP Maranzt đời cũ gì đó giá cũng mềm mà âm thanh cũng ngọt. Các bác tư vấn giúp em với nhé!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
2-4 triệu thì làm mấy em Philips đời cũ rùi còn dư đập vào dây nhợ đi bác ạ. Chơi dòng jazz vocal mà k đầu tư dây thì khó mà thấy hơi thở của ca sĩ lắm. Em khuyên chân tình đấy