Ai dùng Creative sound blaster X -FI Surround 5.1 usb xin giúp?

Mình mới mua cái này Creative sound blaster X -FI Surround 5.1 usb. Khi cài vào con laptop, vào phần mềm Entertainment Mode thì không thấy cái biểu tượng DTS và DD đây cả, có ai biết cách làm hiện cái LOGO đó lên không? Giúp mình nhé, Thanks!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
XFI surround là bản rút gọn , ruột gan bị lược bớt 1 số hardware để giảm chi phí , nên sẽ không thể có đc Dolby với DTS đâu đành phải giải pháp là decoder by pass cho loa ngoài thôi.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Minh cung dang dung XFI Surround day,cua minh cung ko co cai logo DTS nhu ban noi dau.Minh ko biet ban can cai logo do de lam gi,minh thi dung Z5500 de decode DTS roi nen ko quan tam den may cai vu logo nay lam.SR ko co Unikey.