Máy nghe FM mua loại gì ở đâu?

Chả là em rất thích nghe FM mà ko biết kiếm máy nghe FM nào ok một tí cả,công việc thì phải đi lại liên tục chứ ko đc ngồi yên nên muốn kiếm máy nghe FM di động nhỏ nhỏ chút đút túi đi lại có thể nghe đc . Các đt giờ cũng có hết mà cũng đến cả triệu bạc thì hơi nên các bác có cái nào hay hay giới thiệu em với há
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mua cái đài FM của tầu tầm 3 4 chục thôi, cũng nhỏ xíu anh thương, làm móc gắn chìa khóa cũng được, có cả loa ngoài. SG thì khu Huỳnh Thúc Kháng. Lủ khủ. Có cái radio mỏng nhỏ như card visit luôn ấy chứ...
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại có FM nhiều cái cũng rẻ mà bác.