Xin tư vấn đầu CD dành cho quán cafe?

Ông anh vợ nhờ em mua giùm một đầu CD cho chuyên dùng cho quán càphê, dùng liên tục hàng ngày, thời lượng khoảng 15 tiếng/ngày. Các bác chỉ giúp em xem con CD nào trâu bò, mắt mũi dễ thay, đọc tất cả các loại đĩa, tầm dưới 5 triệu? Em xin cám ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trâu bò mắt mũi dễ thay, mà lại đọc đựơc các loại đĩa, ngoài ra dùng cho quán cafe thì khó có anh nào vượt qua anh Hồ Cẩm Đào [:))] Em vẫn đang dùng con Qisheng 1208 cũng phải 10 năm nay rồi mà nó vẫn trâu bò quá không chịu hỏng con này giờ em chỉ chạy cho đĩa khỏi mốc thôi bác ạ chứ không phải để nghe [:D]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nhà em cũng có quán cafe, mua cái đầu technish, giá 1,1tr hát từ 6h sáng đến 23h được 6 tháng rùi. tuần rồi, mở máy ra định vệ sinh bụi bặm. Nhặt được 2 cái cd. Mấy đứa nhân viên cho CD 5k vào, đĩa vênh, lại còn dán tem lệch nữa, nó quay dữ quá, văng luôn vô trong. Mà không thấy hư hao gì. Không biết như vậy là tốt hay xấu nữa
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Em thấy giờ hầu hết các quán cafe đều dùng máy tính phát nhạc MP3, chỉ cần 1 bộ PC thật rẻ là chơi tốt, ổ cứng hàng trăm bài mà chạy cả ngày vô tư