Xin tư vấn mua loa và amply để mở cafe-metal ?

Em là dân ngoại đạo, đang có nhu cầu mua loa dân dụng và amply để mở quán cafe rock/metal. Cụ thể là: - Phòng có diện tích khoảng 50m, nằm ở tầng 2, em muốn mua 2 cặp loa treo tường ở 4 góc phòng - Loa: Yêu cầu không quá cao, chỉ cần bass khỏe và chắc, âm thanh chi tiết 1 chút, công suất đủ lớn, giá khoảng 2triệu/cặp đổ xuống - Amply: và 1 amply tương ứng với 2 cặp loa đó, giá cũng tầm 2triệu đổ xuống. - Nguồn âm thanh thì sẽ dùng máy vi tính, nhạc mp3 và card sound của Creative. - Loại nhạc: rock, metal, nói chung là khá ồn ào Xin các bác tư vấn hộ em xem nên mua loa, amply, dây loa của hãng nào? seri nào? cần lưu ý gì khi ghép amply với card sound? và nên mua hàng ở cửa hàng nào có uy tín (em ở Hà Nội)? Nên dùng Card sound loại nào? Liệu mô hình card sound PC + amply, loa dân dụng có hợp lý ko? Có cần bổ sung thêm Sub rời ko? Em có nghe về 1 số hãng như Paramax, California, Hùng loa... Vậy những hãng này chất lượng ra sao? có thể sử dụng được hay ko? Rất cảm ơn các bác đã quan tâm đọc bài. Kính mong các bác giúp đỡ em, xin chân thành cảm ơn!
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất là nếu mở metal khỏan 14h/ngày thì lời khuyên chân thành là nên quên đi loa vi tính, không có loa vi tính nào chịu nổi cường độ âm thanh + thời gian mở như vậy đâu, tưởng tượng nghe death hay instrumental trên loa vi tính thì Nếu có điều kiện thì nên chơi CD, amp, speakers, không nên dùng soundcard+pc vì mp3 cho chất lượng âm thanh không tốt bằng cd khi mở trên dàn trung bình khá. Cậu này chắc khóai power lắm nhẩy
Nguyễn Thị Thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã nghe đến tên hãng JARGUAR chưa? Âm ly Hàn Quốc, chất lượng rất tốt đấy. Công ty mình có một lô hàng sản phẩm này đấy. Nếu có nhu cầu mua mời bạn đến số 85 Đường 5 mới - Hùng Vương - Hồng Bàng - Hải Phòng