Cho mình hỏi về đầu thu KTS của VTC?

Cái này mình lấy của ông anh xài lại,nhưng sao mấy cái đài NN như HBO CNN BBC không còn bắt được nữa, ai biết chỉ dùm mình với?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ đầu thu của bạn k0 phải chính hãng của VTC rùi, bạn kiểm tra lại xem tên hãng là gì, nếu k0 phải của VTC digital thì là đầu lậu rùi, mừ đầu lậu thì bị lock mấy kênh đó rùi, vì đầu lậu nên k0 được nâng cấp phần mềm => k0 unlock được các kênh sau khi bị mã hóa lại, mấy ông trùm sò chỉ cho xem mấy kênh tiếng Việt nhằm lấy thêm tiền quảng cáo thui. nếu có $ thì bạn đầu tư mua D901 hoặc E901 hoặc version sau thì mới xem được mấy kênh như bạn nói thui.
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua đầu thu kĩ thuật số chính hãng của VTC sẽ bắt được những kênh đó !