Em hỏi về âm thanh karaoke?

em xin noi, nha em dien tich phong khach 2 dan nha ngoai de tiep khach,em dang muon mua 1 bo dan am thanh gia tam 6.000.000 den 7.00.000 ca bo,em thich nghe nhac tru tinh,nhac cach mang,nhac song ha tay,nhac nhay va ca hat Karaoke nua,em mong anh giup em nen mua amly ,loa ,dau vi tinh 6 so, cung hang nao hop nhau nhu me voi con,voi ca tong cong suat tam khoang 300W hoac 350W,anh giup em chon bo nao tieng pacc ko danh nhau voi tieng dap la tot roi ,em cam on anh rat nhieu, chuc anh co mot ngay vui ve manh khoe gap nhieu hanh phuc chan day niem vui. em cam on anh ch rat nhieu.
Trần Văn Nam
Trả lời 11 năm trước

Công suất như bạn là nhức đầu khó chịu đó...

Với không gian như vậy thì khoảng 100W âm thanh là quá đủ rồi

viphuong
Trả lời 7 năm trước

Đây là bài viết của các CHUYÊN GIA tư vấn chúng ta làm thế nào để chọn cho mình một bộ dàn karaoke chuẩn mà lại rẻ. Bác có thể tham khảo link dưới đây nhé

http://www.tieuam.com/lam-the-nao-de-chon-mot-dan-karaoke-gia-dinh-tot-nhat-tv10012.html

Lê Dương Tuấn
Trả lời 4 năm trước

Bấm vào đây để mua tin trọn đời cho tin này chỉ với50.000 VNĐ

Mua quyền ưu tiên cho tin

Đẩy, vang, loa, lọc vv hát karaoke trong ngày nghỉ
A.E đã chuẩn bị cho mình hệ thống âm thanh để bạn bè tập trung văn nghệ vào những dịp nghỉ chưa?
Hãy gọi trực tiếp Lê Tuấn. ĐT 0857590789 và 0973738524
Ship toàn quốc.
Cam đoan: với kinh nghiệm lắp đặt karaoke gia đình chuyên nghiệp - sẽ tối ưu hóa chất giọng của các bác so với $ bỏ ra
Với cùng 1 hệ thống âm thanh nhưng lắp đặt với Lê Tuấn có chi phí thấp nhất