Xin tư vấn hệ thống âm thanh?

Kính chào các bác, Tôi là một newbie, hiện chỉ có ngân sách max = 10 tr. Hiện có nhu cầu trang bị một hệ thống âm thanh có thể vừa dùng để nghe nhạc, vừa xem phim, vừa hát karaoke. Tuy nhiên lại hơi cành cao một tí với mong muốn là có được độ tinh tế, âm thanh chuẩn khi xem phim, nghe nhạc nhưng đồng thời cũng đáp ứng được khi hát karaoke. Rất mong nhờ các bác tư vấn giúp. Hệ thống đồng bộ cũng được hoặc phải mua rời thế nào và ở đâu thì cũng xin các bác chỉ rõ hộ. Xin cảm ơn các bác nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Em xin giải thích ngắn gọn cho bác: - Amply có DTS: là amply đa kênh (5.1, 7.1...), có giải mã định dạng âm thanh đa kênh DTS, thường dùng để xem phim, chơi game và nghe nhạc đa kênh. - Coxial: ngõ tín hiệu digital Coxial - Mixer: bộ trộn âm dùng cho karaoke và âm thanh chuyên nghiệp - Tuner: thiết bị bắt sóng các chương trình phát thanh AM, FM - Amply SS AU 607i : là amly stereo 2 kênh. Chúc vui!