Xin kinh nghiệm chọn mua tv?

Nhà em sắp thay mới cái tv. Em thì được giao nhiệm vụ đi tìm hiểu mà giờ thì thấy nào là mẫu mã. rồi QLED với LED. Rồi còn góc xa, góc gần, khoảng cách xem tv các kiểu nữa. Em thì mù về công nghệ toàn tập. Cứ đẹp là em mua thôi nên các bác đề cử cho em vài con với. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Đẹp thì mua cong đi bạn. Mấy con samsung toàn màn hình cong đó thôi

Anh Thư
Trả lời 3 năm trước

Khoảng cách thì bạn có thể hỏi nhân viên bán hàng. Nên chọn QLED cho màu chân thực hơn. Mà màu của QLED hơi rực đấy. Hạ bớt tông màu xuống là được