Tôi sử dụng chế độ screen mirroring trên điện thoại không được?

Tôi thấy trên tv có chế độ này. Đứa cháu thì bảo dùng cái này thích lắm mà tôi thì ko rõ kết nối kiểu gì. Nhờ cả nhà giúp đỡ giúp

Anh Thư
Trả lời 3 năm trước

Cái này chỉ cần cùng một wifi là được bác nhé. Với điều kiện cả trên đt và tv đều có chế độ này

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Bác vào cài đặt > gương chiếu (Tùy từng có máy có có máy không. Máy nào ko có thì bác tải cái tv cast về). Sau đấy bật cái gương chiếu trên tv. cũng vào cài đặt để kết nối máy là được