Làm thế nào để kết nối điện thoại với TV thế?

Đợt rồi có sang nhà đứa cháu thấy nó kết nối điện thoại với tv hay lắm. Tôi cũng muốn dùng nhưng chưa biết làm như thế nào. Cả nhà chỉ tôi với. Tôi cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Dùng cái phần mềm gương chiếu có trên app store và CH play ý bác. ko thì kết nối bằng jack cắm

Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Đầu tiên là yêu cầu điện thoại/laptop phải kết nối được với tv. có dây hoặc ko dây. Nếu ko có dây thì phải có phần mềm. (chẳng hạn tv là gương chiếu thì trên đt cũng nên có chế độ chiếu như thế - tải app hoặc máy có sẵn). Sau đấy thì 2 thiết bị phải dùng chung một đường mạng wifi là truyền đc bác nhé