Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Màn hình quảng cáo chân đứng nên lắp đặt ở đâu mang lại hiệu quả cao?

Đỗ Thị Ngọc Anh04/11/2019 - 08:54

Lượt xem 10

Thông thường các doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng vì tính di động của nó dễ dàng lắp đặt nhiều nơi, nhưng để hiệu quả nhất thì cần phải lưu ý 1 số vị trí để mang lại hiệu quả cao. Cùng tôi đi tìm hiểu thêm về bài viết dưới đây nhé. 

Các vị trí “vàng” để lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng

Cửa ra vào

Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi để lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng, thu hút người xem ngay từ ban đầu.Tại vị trí này, là nơi tập trung đông đảo lượng khách hàng nhất. Với những đoạn quảng cáo ấn tượng được trình chiếu trên màn hình. Sẽ gây chú ý cho khách hàng và truyền tải thông điệp nhanh chóng từ nhà kinh doanh đến khách hàng của họ.

Hơn hết, với thiết kế dạng dọc có thể di chuyển nhiều khu vực một cách nhanh chóng. Và không chiếm quá nhiều diện tích của khu vực.

Khu vực lễ tân

Khu vực này chính là nơi có thể giao tiếp được với khách hàng và tiếp cận trực tiếp họ nhiều hơn. Với một màn hình quảng cáo được lắp đặt, nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn các dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Tận dụng thiết kế nhỏ gọn, chân đứng chắc chắn  cùng thông tin được hiển thị liên tục. Tiết kiệm được thời gian tư vấn của nhân viên bán hàng.

Khu vực sảnh chờ

Khu vực sảnh chờ tại các nhà ga, sân bay, bến xe, bệnh viện, ngân hàng…là nơi mọi người có nhiều thời gian chờ đợi nhất. Nắm bắt tâm lý chờ đợi của khách hàng thì khi lắp đặt tại khu vực này sẽ thu hút được 100% khách hàng tiềm năng. Thông điệp quảng cáo được truyền đi, lại giúp mọi người thư giãn, giảm bớt thời gian rảnh rỗi khi chờ đợi.

Lắp đặt tại khu vực hành lang tòa nhà

Màn hình không chỉ phục vụ riêng cho mục đích quảng cáo. Mà còn có thể trở thành đồ trang trí công nghệ hiện đại. Khi nó được lắp đặt tại các hành lang của tòa nhà, khu trung tâm thương mại, siêu thị…

Với khu vực hành lang, thì bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lợi ích vượt trội khi lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng

  • Có thể trình chiếu thông điệp 24/24 tại nhiều vị trí khác nhau
  • Thay đổi nội dung liên tục với phần mềm quản lý tập trung
  • Kết nối dễ dàng thông qua wifi, usb, sim 3G, 4G…
  • Tạo nên sự hiện đại, sang trọng của khu vực lắp đặt bằng màn hình
  • Là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng của mình

LEDONE Việt Nam luôn được đánh giá là đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo uy tín - chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt và tư vấn về màn hình quảng cáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Website: https://manhinhquangcaolcd.com/

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Mị Nương Võ

06/11/2019 - 21:25

MỘT BÀI VIẾT RẤT HAY. cẢM ƠN BẠN NHÉ.

MỘT BÀI VIẾT RẤT HAY. cẢM ƠN BẠN NHÉ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn