Một số kênh mãi mới lên hình? Còn các kênh khác thì không???

Em đang sử dụng SONY 21 inch - truyền hình cáp. Sáng bật tivi thì một số kênh mãi mới lên hình. Còn một số kênh thì lên hình ngay. Các bác nào biết về pan này cho em hỏi với? (Hình như các kênh nào có dải tìm kiếm gần nhau thì mãi mới lên hình VTV1-VTV5 chẳng hạn. Còn kênh HBO bật lên ngay)
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Trước tiên bạn xem lại Antena, Hộp kênh (Xem đường 33V....), sau đó đến trung tần, cũng có thể do thời tiết ẩm thấp dẫn đến nhiễu kênh. Tín hiệu bị nhiễu chủ yếu là do thiết bị ngoài mạng bị nước vô, kêu nhà cung cấp xuống chỉnh hộp đấu nối hoặc khuếch đại là hết liền.