Làm sao để tắt menu này của TV Sony Bravia ?

Tình hình là khá ức chế vì cứ 1-2ph cái menu này lại hiện ra, ngăn cản tầm nhìn xem TV, mình đã mò đủ kiểu trong option mà ko tắt dc, đành nhờ cao nhân giúp đỡ
Model : Sony Bravia BX42
Hình nó đây, cái menu đang che dòng phụ đề đó ae, ấn return thì nó hết, 1 lúc lại hiện lại, cứ phải ấn hoài

thu
Trả lời 10 năm trước

Bác khôi phục cài đặt gốc tivi đi, khôi phục xong tivi sẽ hỏi bạn dùng ở chế độ nào ("cửa hàng"or"gia đình") , chọn gia đình là OK.

Chế độ cửa hàng thì có thêm giới thiệu sản phẩm và màn hình sáng hết mức @@
Chế độ gia đình thì tùy biến nhiều hơn và có thể bật chế độ tiết kiệm điên :)

Trả lời 7 năm trước
tivi toi cung the,nhieu luc phat tuc.nhung toi vao cai dat roi nhan nut chap nhan sao ko duoc,mong moi nguoi chi voi,nhieu luc muon xan nhung sony42 to qua,