Công ty nào lắp camera uy tín tại tp hcm?

Mr. Phi
Trả lời 11 năm trước

Tất nhiên là câu hỏi này nên để người tiêu dùng trả lời mới thích đáng. Nhưng tất nhiên tôi cũng nghĩ mình được phép có một vài ý kiến và lời khuyên như sau :

- camera là thuộc hệ thống an ninh, nên điều đầu tiên và luôn giữ trong đầu đó là nó phải thực sự hoạt động ổn định và an toàn

- phần lớn sự cố camera nói riêng và hệ thống điện điều khiển nói chung là ở phần thiết bị truyền dẫn (dây điện, dây tín hiệu, đầu coss nối, jack..v..v). Hầu như ít bị sự cố đầu cuối, nhất là khi bạn đầu tư mua camera tốt.

- camera hỏng vẫn có thể thay thế và sửa chữa nhanh chóng, nhưng dây dẫn mà có vấn đề thì sửa chữa rất khó khăn và tốn kém

- lắp đặt camera uy tín cần đảm bảo việc chọn vật tư phụ truyền dẫn và kỹ thuật thi công đúng kỹ thuật. Quan trọng là có trách nhiệm để đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng

Hãy là người tiêu dùng thông thái. Bạn sẵn sàng bỏ nhiều tiền cho camera tốt thì không nên tiếc tiền cho vật tư phụ trung gian. Thậm chí dù bạn tiết kiệm dùng camera giá rẻ thì cũng không nên chấp nhận chọn vật tư phụ và đơn vị thi công giá quá rẻ.

Chi phí bảo trì và sửa chữa về sau mới thật sự làm bạn mệt mỏi và tốn tiền.

Trường Phi

094 568 3342 / www.hifly.info

www.sieuthismarthome.com

Mr Nhân
Trả lời 11 năm trước

Trung tâm bán hành phân phối camera, thiết bị an ninh giá rẻ nhất Miền Bắc, hỗ trợ tốt, tư vấn miễn phí, nhiệt tình, hãy gọi cho chúng tôi Hoàng Nguyễn 0969522605 Mr Nhân. Tại đay chúng tôi nhận sửa chữa tat ca cac loai camera